SUỐI TÓC MƯỢT DÀI ĐẦY QUYẾN RŨ

SUỐI TÓC  MƯỢT DÀI ĐẦY QUYẾN RŨ CỦA CÁC THIẾU NỮ VIỆT NAM

Trang web này là dành riêng cho những người yêu mến và đánh giá cao về mái tóc dài của người thiếu nữ Việt nam.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy hình ảnh đáng yêu và videoclips của cô gái Việt Nam với mái tóc dài mượt mà quyến rũ.  Chúng tôi có nhiều loại kiểu của tóc dài DVD để bạn say ngắm.  Lựa chọn của chúng tôi bao gồm các hình ảnh của các mô hình với mái tóc dài cụ thể như: tóc xõa buông dài, những hoạt động của mái tóc qua nhiều kiểu tóc khác nhau, kể cả những lúc ngâm mình và xõa tóc dưới thác nước, gội tóc, xõa tóc trong khi bơi lội trong hồ và nhiều kiểu quyến rũ khác đặt ra do sự góp ý của hàng trăm ý kiến của những thành viên toàn thế giới.  

Muốn trở thành thành viên hôm nay, để bạn có thể xem hàng ngàn bức ảnh mái tóc dài, óng mượt mà phủ thân, quá gối và kể cả dài phủ đất óng mượt bao phủ cả thân người của những nữ sinh viên Việt nam và hàng trăm videoclips, bạn cũng có thể lựa chọn hàng trăm DVD của tóc hoạt động hàng giờ để mua giữ làm kỷ niệm. Bộ sưu tập này được phát triển được cập nhật với những hình ảnh mới hàng tuần. Bạn cũng có thể thảo luận về ý tưởng hoặc tâm sự qua email của bạn với các cô người mẫu tóc dài khác trong diễn đàn này.

Thành viên thế giới của possibilites có sẵn với mức giá thấp nhất từ $15.00 trở lên mỗi tháng. Hãy tham gia  ngay hôm nay!

THÀNH VIÊN QUAN TRỌNG:

 

CHÚNG TÔI ĐANG SẲN SÀNG CHÀO ĐÓN BẠN

VIP Lợi ích bao gồm: 

Gặp gỡ với các cô người mẫu đặc biệt có tóc tuyệt dài mượt qua khỏi mặt đất của chúng tôi như cô người mẫu tóc dài Thu Huyền và Đào; rất nhiều models người mẫu khác tóc mượt dài qua khỏi đầu gối dài với hang ngàn tấm hình và hang trăm kiểu tóc khác nhau; và được bổ sung hang tuần cho các mô hình hàng tuần tóc dài của chúng tôi, Những lợi ích của VIP (nhân vật quan trọng) là:
• An Extra 25% giá sản phẩm thấp đã được tiêu chuẩn hội viên
• Tất cả các đơn đặt hàng của DVD đi kèm với ảnh đĩa CD miễn phí nếu có sẵn và yêu cầu của khách hàng
• Nhận FREE SHIPPING / xử lý cho các đơn đặt hàng hơn $ 35. Đơn đặt hàng theo số tiền này sẽ được tính phí vận chuyển và xử lý. $ 8.95/DVD trong nước và quốc tế-$ 12.95/DVD
• truy cập của tất cả các videoclips VNL và VIP videoclips độc quyền
THAM GIA VÀ TRỞ THÀNH VIP TODAY!
(Thành viên hiện tại cần phải hủy bỏ thành viên thường xuyên trước khi đăng ký cho VIP.)

XIN LƯU Ý: Bắt đầu từ tháng bảy năm 2007 tất cả các thành viên Subcription thanh toán sẽ xong sẽ NON-REFUNDABLE.
Vì vậy nếu bạn KHÔNG muốn có tài khoản của bạn bị tính phí bằng cách báo cho Paypal, hệ thống paypal sẽ tự động bỏ đăng ký ở Vnlonghair qua trang có ghi chữ JOIN.


THAM D


tháng thành viên


3 tháng thành viên


6 tháng thành viên


 tháng thành viên (Hàng năm)

Tham gia ngay từ hôm nay để chiêm ngưỡng một thế giới mới của những suối tóc dày, dài quyến rũ, óng mượt  tuyệt vời mà bạn đã từng mong ước. Là một thành viên, lệ phí bắt đầu chỉ $15 một tháng.

Trang web của chúng tôi được cập nhật với hàng trăm, hàng ngàn tấm ảnh và videoclips mới hàng tuần, hàng tháng. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ lợi ích và những ý tưởng của bạn với các thành viên khác thông qua tin nhắn diễn đàn, đồng thời liên lạc và chat với (models) người mẫu hàng ngày nếu bạn thích.

Thành viên của chúng tôi là rất quan trọng đối với chúng tôi vì thế các thành viên được khuyến khích để thể hiện ý tưởng đó trong bản cập nhật trong tương lai cho trang web.

 Các thành viên được giảm giá khi mua hàng. Đừng chờ đợi nữa. Tham gia ngay Hôm nay!

** Xin Lưu ý: Một cửa sổ popup sẽ xuất hiện để bạn tạo USERNAME PASSWORD và sau khi bạn gửi thanh toán. Xin hãy cẩn thận không để đóng cửa sổ này.

VIP NEWS- TIN TỨC CHO THÀNH VIÊN QUAN TRỌNG ! XIN ĐỌC RÕ!

Thành viên bây quan trọng, cao cấp bây giờ đang sẵn sàng  đón chờ bạn

Lệ phí của Thành Viên Cao cấp (Quan trọng)

VIP 1 tháng thành viên
 VIP 3 tháng thành viên
 VIP 6 tháng thành viên
 VIP 12 tháng thành viên (Hàng năm)

Xin quý bạn nên gia nhập ngay bây giờ để hưởng được những lợi ích không giới hạn như là một VIP. Bạn sẽ không những chỉ hưởng thụ những tấm ảnh do nhóm chuyên nghiệp nhiều năm chụp những tấm ảnh thấy rõ duyên dáng, đầy quyến rũ, những mái tóc sống động ngào hương, mượt mà, óng mượt, tuyệt vời (glamourous) của chúng tôi, mà còn là suối tóc phủ chân trãitheo những bước chân kiều diễm của models, New FLOOR LENGTH MODELS của chúng tôi như Thu Huyền, Đào.v.v và rất nhiều models khác dài quá đầu gối mới hàng ngàn tấm hình kiều diễm thưởt tha, óng mượt tuyệt vời mà bạn không thể nào muốn chớp mắt được,  bạn sẽ được quyền hưỡng và truy cập vào tất cả VNL videoclips và cảnh độc quyền của Thu Huyền & Đào và hàng chục, hàng trăm models của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ càng mà bạn không th thấy bất cứ nơi đâu trên thế giới này!

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN QUAN TRỌNG- CAO CẤP HÔM NAY!

Các thành viên hiện tại hãy hủy bỏ tài khoản cũ của bạn trước khi đăng ký cho VIP, nếu bạn đã là thành viên nhưng chưa là bật VIP, và bạn không bị trả gấp đôi tính phí. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải tạo một tên đăng nhập và mật khẩu mới từ cửa sổ popup mà đi lên sau khi thanh toán.

 Điều này sẽ cho phép bạn ngay lập tức trở thành Thành Viên Quan Tròng Cao Cấp của chúng tôi và sẽ được  truy cập và giảm giá ngay. Nếu bạn muốn giữ lại tên người dùng và mật khẩu cũ của bạn hãy gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ nâng cấp tài khoản của bạn.

 

BẠN LÊN TIẾNG VÀ GỢI Ý, CHÚNG TÔI LẮNG NGHE

Lần đầu tiên chưa bao giờ có trước đây, ... giá mới thấp hơn giá giảm trên các sản phẩm DVD của chúng tôi.

 

Bây giờ hơn 120 videoclips có sẵn.

CẬP NHẬT MỚI CỦA VIDEOCLIP  THEO QUY TRÌNH, XIN ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Một khi bạn muốn mua videoclip, thì bạn nên trả qua pâypl và email cho chúng tôi tại Customerservice@vnlonghairs.com và các clip(s) sẽ được gửi đến cho bạn trong vòng 24 giờ. Điều này là do những vấn đề gần đây với những người mua bất hợp pháp những người mua videoclip, tải về họ và báo cáo với Paypal rằng họ không mua các clip đó, chúng tôi tiếc là bây giờ phải yêu cầu bạn email cho chúng tôi một khi bạn đã thực hiện thanh toán để xác nhận rằng bạn đã làm cho việc mua.  Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi sẽ khôi phục lại các tùy chọn tải về ngay lập tức sau khi chúng tôi tìm cách để giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đưa lên lênnhiều videoclips mới nữa do sự lựa chọn của bạn và theo yêu cầu cá nhân. Bạn có thể tạo một yêu cầu thông qua các diễn đàn forum của chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi một email với yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm thỏa mãn cho bạn.

 

Mới gần đây chí...Bản phát hành mới bao gồm:


L phí 
Thành viên Tiêu chuẩn


US 20.00 $ / tháng
US 19.00 $ / tháng cho 3 tháng
US 17.50 $ / tháng cho 6 tháng (Tiết kiệm $ 15)
US 15.00 $ / tháng cho 12 tháng (Tiết kiệm $ 60)

Chi phí Thành Viên Quan Trọng- Cao C
ấp

USD
39.95 / tháng
USD 34.95 / tháng cho 3 tháng (Tiết kiệm được $15.00)
USD 33.33 / tháng cho 6 tháng (Tiết kiệm $40 )
USD 31.25 / tháng cho một năm (Tiết kiệm $104)


Lợi ích chung/ và Lợi ích hơn của Thành Viên Quan trọng

 

VNLonghair lợi ích của thành viên bao gồm:

 • Chiêm ngưỡng hàng ngàn hình ảnh của rất nhiều MODELS- Thiếu nữ mẫu với suối tóc dài dày, mượt mà, óng ã và tuyệt vời quê hương

 • Giảm giá khi đặt hàng riêng

 • Diễn đàn có sẵn để chia sẻ, tâm sự nỗi quan tâm của bạn với người mẫu MODELS VÀ SUPER MODELS

 • Email cập nhật đến các thành viên mua hàng chỉ và đặc biệt

 • Nhắc costumer dịch vụ liên quan đến tất cả các vấn đề

 • Website cập nhật dựa trên yêu cầu các thành viên và lợi ích đặc biệt và .... RẤT NHIỀU NỮA

 

VIP- Thành viên Quan Tròng Cao cấp hưỡng nhiều quyền lợi hơn bao gồm:

 • Truy cập vào Lầu đặc biệt với Suối tóc dài phủ cả mặt đường(FLOOR LENGTH) Chiều dài Tuyệtvời qua Suối Tóc của Người Mẫu Thu Huyền & Đào và hàng trăm, ngàn tấm hình mới khác dàiqua khỏi đầu gối, hàng tuần bổ sung để VNL mô hình của chúng tôi tuyệt vời hợn

 • Giảm thêm 25% giá sản phẩm đã thấp đã có được qua hội viên tiêu chuẩn

 • Tất cả các DVD đi kèm với hàng trăm tấm ảnh trong đĩa CD miễn phí nếu có sẵn và yêu cầu của khách hàng

 • Nhận FREE SHIPPING / xử lý cho các đơn đặt hàng hơn $35. Đơn đặt hàng theo số tiền này sẽ được tính phí vận chuyển và xử lý. $ 8.95/DVD trong nước Mỹ và quốc tế-$ 12.95/DVD.

 • Truy cập của tất cả các videoclips VNL và VIP videoclips

 • Với thành viên sáu tháng bạn sẽ nhận được một FREE ca FLOOR-LENGTH DVD do sự lựa chọn của bạn

RỜI BỎ

Thành viên sẽ tự động làm mới.

Để ngưng và rời khỏi VNLonghair, không là Thành Viên nữa, xin bấm vào nút  thành viên hủy bỏ tức là CANCELLATION.